06
Th9

Căn hộ – Lối kiến trúc Bắc Âu đơn giản, tinh tế

“Sự yên tĩnh” dường như đã trở thành thói quen trong cuộc sống của con người hiện đại. Đẩy tay nắm cửa ra, bước vào cánh đồng nhẹ nhàng và không ồn ào, bầu không khí tĩnh lặng sẽ giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Căn hộ với một phong cách thiết kế kiến trúc Bắc Âu đơn giản, tính tế ở mọi không gian. Nó mang một cảm giác ấm áp đến lạ thường.

Những tông màu ấm và ẩm được lựa chọn xuất hiện xuyên suốt căn hộ. Nhà thiết kế đã bắt đầu từ “màu xanh” mà chủ nhân yêu thích khởi đầu cho sự phát triển. Một bầu trời xanh trong khung cảnh nhỏ trên trần, chúng men theo các đường nét, gợn sóng chuyển động nhẹ nhàng. Sàn gỗ uốn lượn không theo quy luật được người nghệ nhân làm bằng tay, để sức sống của cây cối ăn sâu vào gốc rễ của nó. 

Tiếp đến là một nhà kho vô hình phía sau tấm lướt bằng gỗ, ẩn mình một cách tự nhiên. Đi kèm với đó là phòng ngủ chính màu xanh bạc hà luôn ôm ấp và xoa dịu mọi mệt mỏi, sâu lắng nhất của con người.

Nhà thiết kế đã kết hợp giữa không gian công công cộng và riêng tư một cách ngẫu nhiên. Với cách tận dụng sự tương phản giữa đậm và nhạt nhà thiết kế đã tìm ra được tỷ lệ phù hợp với căn hộ này. Như chiếc đèn chùm trên bàn ăn tựa như dáng vẻ của một chú chim đậu trên cành tạo nên những điều thú vị không gian vui vẻ cho không gian.

Khi bước vào căn hộ dường như mọi sự phiền muộn đều tan biến. Một cảm giác yên bình, trong lành và tự do tràn ngập khắp không gian. Đó là một tư thế không gian yên tĩnh và tao nhã. Đó là sự bay bổng, sự tự do của những đám mây.

Kiến trúc Bắc Âu
Cre: Hey! Cheese


LIÊN HỆ TƯ VẤN
Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
https://19design.vn/

#interiordesign #19design