11
Th10

Creamy House, Dreamy Home

Chủ sở hữu Creamy House, Dreamy Home là một cặp nhà tạo mẫu. Ở ngôi nhà đầu tiên, sau khi trải nghiệm phong cách công nghiệp mạnh mẽ và các yếu tố cổ điển, lần này họ muốn sống trong một bầu không khí cổ điển nhẹ nhàng và duyên dáng, với màu sắc nhẹ nhàng để làm dịu tâm trạng. 

Không gian tổng thể dựa trên màu kem, kết hợp với nhiều lớp vật liệu và kết cấu, tạo cảm giác ngọt ngào. Những bức tường đất được trang trí trên toàn bộ lối vào của hiên nhà, sàn khảm xương cá cổ điển và các phiến đá cổ điển kết hợp với nhau tạo thành một bức tranh lãng mạn.Đồ nội thất bằng mây, ghế treo tua rua, đảo đá cẩm thạch màu cà phê, ánh sáng kim loại và các thứ khác Kết hợp giải trí với sự sang trọng nhẹ nhàng.

3.jpg

Cửa sổ rộng, ghế sofa thay vì kê sát tường được đặt ra chính giữa, hướng ra ánh sáng ban ngày. Màn hình chiếu cũng được lắp đặt để thay thế TV. Ghế sofa làm việc như một không gian đa năng phù hợp với lối sống đa dạng của gia chủ. 

4.jpg

Cuối lối đi, phòng ngủ với tông màu “trà sữa” ấm áp, với ánh sáng kim loại trắng và đầu giường phong cách đồng quê. .Nó đã trở thành “trà sữa hạnh nhân” của chủ nhân, Tạo cho không gian cảm giác ngọt ngào và vui tươi đến không ngờ.

Anh hai 22.jpg

Phòng trẻ em là màu tím sen mà chủ nhân yêu thích, với đồ nội thất nhỏ màu trắng, đồ trang trí phù hợp với kích thước và chiều cao của trẻ em. Phòng trò chơi cũng chủ đạo là đồ đạc, đồ chơi có thể di chuyển được, không cần trang trí và đồ gỗ quá nhiều, để khi em trai lớn lên có thể tự trang trí phòng theo sở thích của mình.

Anh hai 26.jpg

Không gian đơn giản và sạch sẽ cho chủ sở hữu, kết cấu cuộc sống thông qua đồ nội thất và phụ kiện gia đình, tạo nên ngôi nhà mới ngọt ngào của họ “Creamy House, Dreamy Home”.

Anh hai 33.jpg

Cre: Haodesign


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design