08
Th6

Georgian restaurant – Kuvshyn

Georgian restaurant vốn đã rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ ẩm thực Caucasia. Khi chủ sở hữu quyết định tu sửa diện mạo của nhà hàng, diện mạo mới khiến thực khách không thể cưỡng lại mà khám phá.
Để bắt đầu, các kiến trúc sư đã giải phóng không gian để thông gió và đưa ánh sáng vào bên trong. Các cửa sổ cũ đã được thay thế bằng một loại mới mỏng hơn,nhằm lấy sáng tốt hơn.
Đồ nội thất được lựa chọn và gia công một cách tỉ mỉ và kĩ lưỡng. Đa số được sản xuất bởi các nghệ nhân địa phương.  Những chiếc bàn gỗ nguyên khối nổi bật giữa những bức tường gạch. Các điểm nhấn trang trí độc đáo bao gồm chùm vải được lm thủ công, ghế salon bọc da cừu, giá rượu lớn nổi bật.
Phòng cách công nghiệp sang trọng và mạnh mẽ được định hình rất rõ ràng trong thiết kế. Bức tường với những viên ngói xếp chồng gợn sóng đẹp mắt. Vào buổi tối, ánh sáng được thay đổi, nhà hàng trở thành nên rất lãng mạn và thân mật. Tất cả các bức tường ở sảnh đều được giữ nguyên bề mặt thô ráp của gạch nung. Các đường ống kim loại sẫm màu trên trần nhà mang lại cảm giác gai góc, ấn tượng.
Georgian restaurant – sau cùng nhà thiết kế đã rất thành công với ý đồ tạo ra một không gian sang trọng, tinh tế nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh gần gũi.
cre: yodezeen. 

  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design