14
Th7

Giấc mơ ngọt ngào kỳ diệu của Tainan Mingban Qiyang

Giấc mơ ngọt ngào mang âm hưởng của những câu chuyện cổ tích

Tọa lạc tại cố đô Đài Nam, Mingban Qiyang Fruits sử dụng khả năng cảm ứng của vị giác để mang đến cho những người đam mê đồ ngọt một nơi đáng mơ ước. Món tráng miệng giống như một tấm vé đến một vũ hội riêng, hướng dẫn bạn mở cánh cửa, đón nhận tất cả những giấc mơ ngọt ngào, và đắm chìm trong tầm nhìn toàn cảnh của tất cả những hình ảnh tuyệt vời.

Nơi đây là một thế giới tràn đầy sự ngọt ngào. Chúng như tái hiện một câu chuyện cổ tích mang đậm bản sắc địa phương. Các quả bóng bay màu trắng được thả lơ lửng như những đám mây nhẹ nhàng lướt trên bầu trời. Trên tường, một mảng lớn các bức tranh thiên thần theo phong cách châu Âu, đi kèm với đèn chùm pha lê, đồ dùng viền vàng, mặt bàn bằng đá cẩm thạch, và các loại gương cổ tạo cảm giác xa hoa tráng lệ. Chúng mang đến một không gian sang trọng sáng bóng như trong một tòa lâu đài cổ tích. Toàn bộ bức tường kéo dài đến trần nhà, duy trì một phần loang lổ và chưa hoàn thành. Ống đồng đỏ khổng lồ xuyên qua trần nhà. Chúng cho thấy một loại sức mạnh, giống như thần chiến tranh Hy Lạp, Athena; dẫn đầu các chiến binh lao qua, di sản của chiến thắng sau chiến tranh.

Lâu đài cổ tích với những bản tâm trạng phong phú

Điều đặc biệt của nơi đây là sự sắp xếp các vật dụng không có thực. Và đặt chúng một cách thích hợp mà không ảnh hưởng đến nhau. Đặt chế độ ngoài ban nhạc làm cửa hàng hoạt động chính, sử dụng các hình dạng ghế khác nhau và các góc đối diện, giống như một bạn nhảy có thể xoay vòng độc lập ngẫu hứng. Và với bộ sofa màu đỏ cam đậm mang đến cảm giác cân đối trong mọi không gian nhỏ.

Có rất nhiều cảnh đêm tuyệt đẹp của Mingban Qiyang Fruit mang lại cho khách hàng. Đầu tiên là diện mạo tổng thể của tòa nhà, một tòa nhà theo phong cách châu Âu. Với duy nhất với cửa sổ mái vòm và hệ thống ánh sáng tích hợp tạo ra sự sang trọng nhẹ nhàng vào ban đêm. Sau khi bước vào, một vài bóng đèn tròn sáng và lơ lửng tăng thêm cảm giác kỳ diệu. Dải đèn dưới tủ và đèn chùm pha lê phía trên khiến nó giống như một hộp trang sức khổng lồ, tỏa sáng rực rỡ. Nguồn sáng ở bức tường phía sau quầy bar là hình ảnh phản chiếu từ những chiếc lọ thủy tinh. Chúng mang những âm hưởng khác nhau cho từng loại chất liệu riêng.

Đôi khi buông thả trí tưởng tượng và đi lệch khỏi thực tế có thể là một điều lãng mạn trong Mingban Qiyang Fruit. Và nó có thể là một điều quan trọng để chữa lành cơ thể và tâm trí cùng một lúc. Một không gian đi xa khỏi thực tế đưa chúng ta đến những nơi mơ mộng. Những bản tâm trạng khác nhau tràn ngập khắp không gian.

Cre: Hey! Cheese


LIÊN HỆ TƯ VẤN
Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
https://19design.vn/

#interiordesign #19design