22
Th10

Interior Design – The lego play pond

Nếu bạn là một big fan của trò chơi lego thì chắc chắn đây chính là ngôi nhà mơ ước của bạn.

Nhà thiết kế mô tả căn nhà được lấp đầy bởi trò chơi lego, ở đây trí tưởng tượng sáng tạo có thể tạo ra vô số “gợn sóng” đầy màu sắc. Các thành phần đơn giản kết hợp với nhau để tạo ra không gian giàu trí tưởng tượng với sức hấp dẫn thị giác tuyệt vời.

Căn nhà khác biệt với bất cứ phong cách thiết kế của một căn hộ thông thường, vượt lên trên mô tuýp cũ và xuất hiện như “ một hòn đảo thần kỳ” giữa hiện thực trần trụi. Và dường như những ký ức tuổi thơ bỗng chốc trở nên thật sống động. Nhằm thể hiện tiềm năng to lớn để vui chơi và tận hưởng, Lego Play Pond đại diện cho một “hang động bí mật” có thể được sử dụng để lưu trữ Lego và các vật phẩm khác; những bức ảnh và đồ chơi được trưng bày trên bảng Lego miêu tả những câu chuyện cuộc sống đặc biệt của riêng họ.

Ghế sofa tròn, với phần lõm ở giữa giống như bể bơi chứa bóng, tạo ra bầu không khí mùa hè, trong khi ánh sáng khúc xạ qua kính làm cho phần lõm tròn nhỏ hơn ở bên cạnh có vẻ giống như một cái ao, phản xạ trong đó tạo ra ảo ảnh quang học như cuộc dạo chơi của ánh sáng trên bề mặt.

Bên dưới khu vực sofa là không gian để chủ nhà cất giữ rượu hoặc Lego; bề mặt sàn nâng cao có khoảng trống bên dưới cho các ngăn kéo được sử dụng cho mục đích lưu trữ, nâng cao chức năng của thiết kế. Sự thay đổi chiều cao của tầng khuyến khích các loại tiện ích mới và các loại tương tác mới giữa các thành viên trong gia đình

Các bề mặt tường có màu xám bê tông làm tông màu cơ bản, giúp mang lại cho các khu vực nhà bếp màu cam và ghế sofa màu chàm một sức hấp dẫn thị giác thậm chí còn nổi bật hơn. Thiết kế dốc xuống giống như hang động đảm bảo rằng mọi ngóc ngách của cấu trúc đều tạo ra hiệu ứng không gian gợi nhớ đến “căn cứ bí mật”. Trong phòng ngủ, việc sử dụng màu trắng làm màu cơ bản giúp tăng cảm giác thú vị mà tông màu xanh và vàng mang lại.

Khi Lego được đưa từ không gian công cộng sôi động vào không gian riêng tư, hiệu ứng hình ảnh được làm dịu đi do các yếu tố Lego tạo ra sẽ mang lại sự yên tĩnh cần thiết trong phòng ngủ

 

APARTMENT INTERIORS.TAIWAN (ROC)

Interiors designers: HAO Design

Area: 122 m²


LIÊN HỆ TƯ VẤN
Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
https://19design.vn/

#interiordesign #19design