26
Th7

ISTORIA hotel – Santorini

“istoria” có nghĩa là câu chuyện trong tiếng Hy Lạp.

Santorini là một điểm đến nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp hấp dẫn của miệng núi lửa như một phần của hòn đảo. Đa số các ngành du lịch tập trung trên đỉnh vành của miệng núi lửa. Nằm ở bờ bên kia của Santorini, khách sạn boutique mới của Istoria cung cấp một nơi nghỉ dưỡng êm đềm cạnh bãi biển Aegean. Nơi mà cát núi lửa đen nhúng vào màu xanh nửa đêm của biển. 

Ảnh của Giorgos Sfakianakis © ISTORIA Hotel, Perivolos, Santorini, Hy Lạp. 

Được thiết kế bởi Interior Design Laboratorium có trụ sở tại Athens. Khu ẩn cư gồm 12 dãy phòng thay thế một dinh thự bỏ hoang bên cạnh bãi biển. Bao gồm năm chuồng ngựa của chủ nhân trước. Phong cách địa trung hải trở nên nổi bật và hài hòa với cảnh quan của núi lửa. 

Các kiến ​​trúc sư đã chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo rằng tòa nhà được cải tạo về cả chức năng và sự sang trọng trong khi vẫn đảm bảo sự thoải mái và riêng tư. Áp dụng phong cách thẩm mỹ Cycladic toàn màu trắng mà hầu hết các phát triển ở kiến trúc địa phương. 

Hợp nhất bảng màu chiết trung này là sự chung tâm của các kết cấu và màu sắc tự nhiên. Từ đá núi lửa đen, đá chưa gia công, thạch cao màu và cát sẫm từ bãi biển liền kề được hòa quyện một cách hài hòa với sàn láng bóng, lát đá nhẵn và bậc thềm terrazzo. Trong khi đồ nội thất bằng gỗ và thủ công dệt may làm phong phú thêm bản chất xúc giác của các không gian. 

Sự kết hợp giữa các kết cấu này được phản ánh một cách gợi mở trong sự đa dạng không kém của hệ thực vật Địa Trung Hải như cây ô liu cổ thụ hàng thế kỷ, cây rẻ quạt, thảo mộc và lô hội. Về mặt kiến ​​trúc, thiết kế tuân theo ngôn ngữ địa phương. Được thể hiện bằng các bức tường kết cấu dày, các phòng hình vòm và các ô cửa hình vòm. Thiết kế nội thất cũng kết hợp một số yếu tố của tòa nhà hiện tại chẳng hạn như trần gỗ và cột đá. 

Phong cách trang trí tinh tế bởi một bảng màu dịu nhẹ của những bức tường thạch cao màu be. Vải màu đất và các chi tiết màu xanh lam đậm, lấy cảm hứng từ những bức tranh tường được tìm thấy ở khu định cư Akrotiri thời Minoan. Một loạt các đồ nội thất đương đại tinh tế được thiết kế đặc biệt bởi các kiến ​​trúc sư cho dự án.

Mang tính thẩm mỹ của Cycladic về sự sang trọng thô ráp và sự sang trọng. Điều này khiến ISTORIA thấm nhuần cảm giác chân thực và vượt thời gian, đồng thời tạo ấn tượng rằng nó đã luôn đứng ở đây. 


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design