13
Th9

KINK Bar & Restaurant – Sự pha trộn giữa ẩm thực và nghệ thuật

Sự pha trộn đến từ nhà máy bia giữa thế kỷ 19

Tọa lạc tại Pfefferberg, một nhà máy bia giữa thế kỷ 19 đã trở thành trung tâm văn hóa đa ngành ở Prenzlauer Berg của Berlin. KINK là một địa điểm độc đáo, nơi ẩm thực và sự pha trộn kết hợp thành một trải nghiệm gắn kết. Được thành lập bởi Oliver Mansaray và Daniel Scheppan , những người có niềm đam mê chung nằm ở sự giao thoa giữa các nền văn hóa ẩm thực và đồ uống quốc tế, KINK

Di sản công nghiệp tòa nhà lịch sử được truyền với nghệ thuật đương đại và thiết kế. Đáng chú ý nhất trong hội trường 8-mét-cao ở trung tâm của xoắn nơi tiếp xúc, cấu trúc xây dựng hàng trăm năm tuổi được bổ sung bởi đồ nội thất cổ điển và cổ điển.

Sự hùng vĩ, độc đáo của ánh đèn neon nghệ sĩ Thụy Sĩ Kerim Seiler

 Không gian được chi phối bởi sự sắp đặt ánh sáng neon của nghệ sĩ Thụy Sĩ Kerim Seiler. Chúng treo lơ lửng trên nhà bếp mở trung tâm và quầy bar. Tác phẩm điêu khắc của Seiler khám phá mối tương quan giữa vật chất và tinh thần. Với tiêu đề ‘Spaceknot (Pfefferberg)’, tác phẩm dành riêng cho địa điểm của Seiler bao gồm hơn 100 mét ống đèn neon màu đỏ có thể dễ dàng xoắn và vòng qua không gian, tạo ra không gian ba chiều một cách bí ẩn.

Được thiết kế như một khu vực chung, nhà bếp mở trung tâm và khu vực quầy bar có chỗ ngồi chồng lên nhau. Quầy phục vụ và khu vực làm việc, nơi khách và nhân viên xen kẽ, trong khi các khu vực tiếp khách thân mật hơn tỏa ra từ sảnh chính. Bao gồm sảnh khách trên gác lửng với lối vào bằng gang cổ, điểm nhấn là cầu thang xoắn ốc với kết cấu lộ rõ. Không gian ăn uống riêng biệt tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Với khoảng không nhìn ra khu vườn bia của Pfefferberg ;một trong những khu lâu đời nhất ở Berlin; và phòng ăn riêng hoàn thành nét đặc sắc của KINK.

Nếu khu vực bếp mở và quầy bar là hiện thân của trái tim KINK thì “phòng thí nghiệm” liền kề đại diện cho tâm hồn sáng tạo của nó. Phản ánh cách tiếp cận thử nghiệm và tổng hợp của Mansaray và Scheppan đối với ẩm thực và kết hợp. Không gian này có chức năng như một hội thảo mở, nơi các kỹ thuật hiện đại và chuyên môn ẩm thực kết hợp với nhau. 

Cre: yatzer


LIÊN HỆ TƯ VẤN

Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
https://19design.vn/
#interiordesign #19design