18
Th7

LIVING COLLECTION – BỘ SƯU TẬP NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH TỪ Ý

   Phòng khách luôn là căn phòng nằm đầu tiên khi bước vào nhà, là nơi khách khứa, bạn bè đến nhìn thấy đầu tiên và là nơi để giao lưu với mọi người. Nội thất phòng khách luôn được thiết kế hài hòa tạo không gian sang trọng, dễ chịu cho cả người ở, người đến chơi, cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, chăm chút cho ngôi nhà của gia chủ.

01. PHÒNG KHÁCH “MỞ” – GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

   Tường ốp gỗ tinh tế cùng phào chỉ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách được thiết kế theo phong cách đương đại, với nội thất có đường nét mềm mại, bọc da và trang trí decor có giá trị cao. Đưa cây xanh vào nhà cùng thiết kế không gian mở mang lại sự thoáng đãng cho phòng khách.

Mex Cube Sofa
Vật liệu gỗ kết hợp cùng nội thất bọc da mang lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế

   

02. PHÒNG KHÁCH PHONG CÁCH Á ĐÔNG

   Mang một nét rất riêng, phong cách nội thất Á Đông là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa, mang lại sự cân bằng và bình an trong không gian sống. Đó cũng là nguyên nhân lý giải cho nguồn cảm hứng Á Đông ngày càng được yêu thích trong thiết kế phòng khách hiện đại. Phong thủy cũng là một nhân tố qua trọng trong thiết kế nội thất của người Á Đông, đòi hỏi sự cân bằng và hài hòa của các nguồn năng lượng. Phòng khách thường được bố trí không gian mở đón sáng với thiết kế nhiều cửa sổ tạo không khí đối lưu luân chuyển không khí trong lành từ ngoài vào phòng.

Phòng khách Á Đông tinh giản kết hợp hài hòa giữa vuông – tròn, nét thẳng – đường cong.
Vật liệu gỗ khá được ưa chuộng trong phong cách này

03. SỬ DỤNG VẬT LIỆU KÍNH MÀU

   Một ngôi nhà hiện đại, biệt lập trong hệ thực vật của khu vườn riêng, không bị gò bó. Sử dụng vật liệu kính màu vô cùng sáng tạo. Vì không gian tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, bằng các hệ khung cửa lớn, nên khi ánh sáng truyền qua các lớp kính màu, tạo ra muôn vàn các màu sắc ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào màu của vật liệu kính. Điều này tạo ra sự sống động, độc đáo và thú vị cho không gian phòng khách màu trung tính chiếm đa số này.

BEAM SOFA SYSTEM
Kính màu tạo hiệu ứng ánh sáng màu đặc sắc.

 

04. PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI CHO PENTHOUSE 

   Một căn hộ sang trọng, ở tầng thứ 50, kết hợp các vật liệu đa dạng như gỗ, kim loại, đá marble xanh,… Tất cả tạo nên sự sang trọng và mang tỉ lệ hợp lý với đường nét đẹp. Bên cạnh đó, còn bố trí 1 ghế armchair để có thể ngắm cảnh ngoài khung cửa sổ lớn.

Tone trung tính với điểm nhấn là chiếc armchair màu xanh cobalt
Có góc cửa sổ để nhìn ra view ngoài

05. PHÒNG KHÁCH CHIẾT TRUNG

   Phòng khách lấy cảm hứng thời Trung cổ, trần được bao phủ bởi những bức bích họa thế kỷ XVIII, tạo cảm xúc kết nối giữa quá khứ và tương lai. Một phòng khách kết hợp màu sắc mới và vật liệu. Dùng tone màu ấm hoặc pastel, sử dụng gỗ hoặc điểm nhấn là vật liệu kim loại bóng. Tuy mang phong cách chiết trung, phòng khách này vẫn tiết chế, vẫn có nét hài hòa, không bị quá rối trong phần trang trí và bố trí nội thất.

Tranh trần bích họa mang đến sự ấn tượng cho vị khách khi bước vào căn phòng này
Kết hợp 2 tone màu tương phản: xanh lá – đỏ nhưng rất êm mắt.

 

19design.vn

Hotline: 0904 717 866