21
Th7

Mykonos – Biệt thự phức hợp quần đảo Cycladic

Mykonos mang vẻ đẹp Cycladic của phong cách đô thị quốc tế bên hòn đảo nhỏ của Hy Lạp. Nơi đây đã trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng hạng nhất và nhanh chóng trở nên nổi tiếng tế giới. Nơi hội tụ những người nổi tiếng Hollywood , các ông trùm công nghệ và những ngôi sao trên mạng xã hội. Các dịch vụ khách sạn đang phát triển mạnh của Mykonos là tin tốt cho những du khách yêu thích vẻ đẹp Địa Trung Hải. 

Biệt thự Indigo, Agios Lazaros, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Biệt thự Alaia, Agia Sophia, Mykonos. Ảnh của Andreas Bekas.

Biệt thự Hòa bình & amp; Biệt thự Titos Combo, Pouli, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Kinglike Mykonos Villas là một khu phức hợp các biệt thự sang trọng đầy mê hoặc. Cung cấp nhiều dịch vụ trải nghiệm với huấn luyện viên cá nhân đến đầu bếp tại nhà…Hơn 200 biệt thự khác nhau khác nhau về quy mô và tiện nghi nhưng có chung một thẩm mỹ của nội thất đương đại với kiến trúc địa phương. Tường quét vôi trắng truyền thống là diện mạo thương hiệu của quần đảo Cycladic. 

Biệt thự Alaia, Agia Sophia, Mykonos. Ảnh của Andreas Bekas.

Biệt thự Avant-Garde, Ornos, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Người đẹp Biệt thự, Tourlos, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Người đẹp Biệt thự, Tourlos, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Sức chứa từ 4 đến 32 khách trong một biệt thự, nơi đây có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu giải trí khác nhau. Từ tụ họp gia đình, gặp gỡ bạn bè, họp mặt kỉ niệm. Không gian ngoài trời rộng rãi với bể bơi lớn và giường tắm nắng. Tầm nhìn ngoạn mục ra Aegean. Kinglike Mykonos Villas mang đến những trải nghiệm xa xỉ và sang trọng nơi quần đảo thiên đường Cycladic. 

Người đẹp Biệt thự, Tourlos, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Biệt thự Faith, Lia, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Biệt thự Faith, Lia, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Biệt thự Faz, Agios Lazaros, Mykonos. Ảnh của Costas Mitropoulos.

Cảm giác biệt thự, Tourlos, Mykonos. Bức ảnh "HÌNH ẢNH ĐỘC ĐÁO" của George Fakaros.

Mặc dù những bãi biển ở Mykonian là một trong những bãi biển tốt nhất ở Địa Trung Hải. Đôi khi bạn muốn tránh đám đông và dành một ngày lười biếng bên hồ bơi.  Villa Maristella , luôn có thứ gì đó đáp ứng mọi yêu cầu.Từ hồ bơi vô cực bình dị và lối vào bãi biển, đến bể ngâm, hồ bơi nước nóng,… Nằm về phía đông của hòn đảo nhìn ra đảo Dragonisi không có người ở. Một khu bảo tồn thiên nhiên bảo vệ là những con hải cẩu.  Nơi nghỉ ngơi lý tưởng mà bạn có thể thực sự thư giãn trongyên bình. Tránh xa những phức tạp và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày của bạn.

Villa Jewel, Super Paradise, Mykonos. Ảnh của Stelios Tzetzias.

Biệt thự Marion, Agios Ioannis, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Biệt thự Pietra, Agrari, Mykonos. Ảnh của Andreas Bekas.

Biệt thự Sunset, Agios Ioannis, Mykonos. Ảnh © Kinglike Concierge.

Được bao bọc bởi lòng hiếu khách tinh tế của Mykonos , bạn có thể trải nghiệm sự vui vẻ và vẻ đẹp không thể bắt chước. Một góc nhìn tuyệt vời của sự thoải mái thư thái. 


LIÊN HỆ TƯ VẤN
Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
https://19design.vn/

#interiordesign #19design