27
Th9

Nhà gỗ dân tộc ở Siwa Oasis | Mirna A.Emad

Ngay tại trung tâm của Siwa Oasis, Western Desert – Ai Cập. Nhà gỗ dân tộc được thiết kế để nắm bắt năng lượng tâm linh rất riêng biệt của sa mạc và giải thích các yếu tố đầu vào của địa phương.

Bắt đầu với cấu trúc bê tông cố định ngôi nhà một cách hoàn hảo trong bối cảnh của nó. Qua các vật liệu được lựa chọn cẩn thận từ gỗ thô đến các tông màu đất nổi bật trên tường. Thiết kế hài hòa với môi trường xung quanh như một cuộc trò chuyện tuyệt đẹp ấn tượng với thiên nhiên.

Trần nhà với những thanh dầm được thiết kế lộ ra như một điểm nhấn trong không gian. Tông màu trắng chủ đạo với thiết kế lấy sáng mở rộng làm không gian trở nên rộng rãi.

phòng khách ấm cúng linh sam ghế sofa thoải mái

Việc lựa chọn những đồ nội thất mộc mạc như da mòn, gỗ cổ điển với tông màu nâu ấm, sofa màu crème và các đồ trang trí bằng gốm giúp truyền tải ý nghĩa của phong cách tối giản. Các đường nét đơn giản và công năng được chú trọng một cách có tính toán.

Cảnh quan của sa mạc cũng được đưa vào không gian như xương rồng và cây bụi thấp được đặt trong những chiếc chậu thô. Tạo điểm nhấn cho không gian và cân bằng thị giác khi màu sắc xung quanh ám sáng.

Kết quả của tất cả những yếu đồ đề cập ở trên là một ngôi nhà gỗ trên sa mạc hoạt động như một ốc đảo thơ mộng có một kẻ lang thang.

nội thất phòng ngủ mộc mạc và cổ điển

thiết kế nội thất phòng ngủ chính

Nhà gỗ dân tộc ở Siwa Oasis, Ai Cập của Swarm Design Studio / Mirna A.Emad

võng treo

cây xương rồng trong nhà trong chậu

thiết kế nhà bếp mộc mạc

bồn rửa bếp làm bằng đá tự nhiên

ga trải giường và gối

gương và ghế gỗ


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design