30
Th11

Nhà hàng Piccola Botega

Nhà hàng Piccola Botega : Những gì nhà thiết kế muốn giới thiệu không chỉ là sự hoài cổ thuần túy, mà chúng tôi còn hy vọng rằng các vật liệu được lựa chọn và sắp xếp cẩn thận có thể tạo ra những thay đổi về chất theo thời gian và tương tác với trải nghiệm ẩm thực của thực khách. Do đó, một lượng lớn kim loại, gỗ cũ và da được sử dụng, và sự tương phản giữa độ cứng và độ mềm của vật liệu và các dấu vết của thời gian được tạo ra bởi sự xói mòn của năm được sử dụng để phản chiếu trên bức tường bê tông màu sáng. Ý đồ sẽ tạo ra một không gian ăn uống chân thực nhất, không phô trương nhưng để lại ấn tượng sâu sắc khi ghé thăm nơi đây. 

Huashan là một nhà máy sản xuất rượu được xây dựng vào năm 1914, nhà máy này là một trong những nhà sản xuất rượu lớn nhất của Đài Loan trong suốt những năm 1920. Tuy nhiên, nó đã bị bỏ hoang từ lâu và đổi tên thành Huashan 1914. Giờ đây nó được cải tạo thành một nhà hàng theo phong cách industrial. 

Khi khách hàng yêu cầu chúng tôi thực hiện thiết kế nhà hàng ở Huashan 1914, chúng tôi biết rằng việc bảo tồn bối cảnh kiến ​​trúc hiện có của tòa nhà và khu vực xung quanh sẽ là chiến lược chính của chúng tôi. 

Ý tưởng thiết kế là làm cho nhà hàng hòa vào khu di tích lịch sử này thay vì thiết kế theo kiểu cầu kỳ. Nhà thiết kế sử dụng rất nhiều bê tông, kim loại, gỗ khai hoang và da để thể hiện sự gắn kết giữa bầu không khí công nghiệp và cổ điển. Kết quả thật đáng kinh ngạc và ấn tượng về tòa nhà lịch sử, mùi thức ăn ngon và bầu không khí của không gian ăn uống tất cả hòa quyện vào nhau, tạo nên một trải nghiệm ăn uống vui vẻ.

Dự án : Nhà hàng 

Nhiếp ảnh: MD Pursuit


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design