06
Th7

Phòng trưng bày tinh tế, sang trọng của Vipp

Căn hộ này nằm trên tầng 5 của một nhà máy cũ có từ năm 1883. Căn gác xép rộng 350m2 đã được cải tạo lại hoàn toàn để tạo ra không gian sáng sủa và thoáng mát hơn. Đây cũng là một studio của Vipp dùng để thử nghiệm các sản phẩm trong không gian sống thực. Góp phần tạo cảm giác chân thật nhất đối với các sản phẩm nội thất của họ. Cùng với đó là sự tinh tế trong công nghiệp, sự tinh tế tối giản, sự sang trọng đơn sắc, và chi tiết tinh tế. Với trần cao 4m và cửa sổ lớn tạo nên góc nhìn rộng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó không gian trở nên sang trọng tinh tế hơn khi sử dụng tông màu trắng và xám. 

Khi bước vào nơi đây chúng ta sẽ bị hút bởi mô-đun bếp màu đen đặt ở trung tâm. Chúng tạo điểm nhấn một cách mạnh mẽ khiến không gian có chiều sâu hơn. Kế cạnh là một tủ rượu bằng gỗ sồi ẩn mình sau lớp vật liệu màu xám nhôm bằng đất sét. Tạo nên tính liên kết không gian mới với nhà máy cũ. 

Trần bóng trong phòng khách phản chiếu sàn và cửa sổ tạo cảm giác chiều cao gấp đôi; Còn đối với các không gian khác trần không được gia công để lộ cấu tạo bên trong. Chúng tạo nên sự chuyển dịch không gian một cách nhẹ nhàng. Các bức tường bọc bằng vải Kvadrat góp phần cho yếu tố cách âm; một vòi hoa sen cong trong phòng tắm chính được bọc sang trọng bằng đá Ceppo mảnh, trong khi một vách ngăn kính tùy chỉnh từ sàn đến trần riêng biệt, phòng ngủ gây ấn tượng với tỷ lệ thanh mảnh. 

Ở mọi không gian đều được tô điểm thêm những vật dụng trang trí đơn giản, sang trọng. Cùng với đó là tông màu trắng xám tạo cảm giác thư thái cho không gian. 

Phòng trưng bày các sản phẩm của Vipp mang tính nghệ thuật ứng dụng cao. Đây là một không gian thích hợp để khách hàng có những trải nghiệm chân thật nhất với đồ nội thất của họ. Không gian tối giản, đơn giản nhưng tràn đầy sự tinh tế và sang trọng.

Cre: yatzer


LIÊN HỆ TƯ VẤN
Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
https://19design.vn/

#interiordesign #19design