01
Th6

Văn Phòng Trưng Bày Kiến Trúc

Nghệ nhân Nhật Bản Liu Zongyue từng nói: “Sự đặc biệt của nghề thủ công nằm ở việc tạo nên vẻ đẹp của một mối quan hệ mật thiết.”

” Bảo tàng nghệ thuật gia đình ” là chủ đề tích hợp.  Tất cả các loại vật liệu xây dựng và đồ nội thất được sắp xếp hài hòa. Một phần để nghề thủ công gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày. 

 

Tầng 1 là nơi tiếp đón khách hàng với chiếc sofa mềm mại, nhiều đồ nội thất đặc sắc được sắp xếp theo trật tự. Khách hàng sẽ bước vào không gian trưng bày và hình dung ngôi nhà của chính mình.

Cạnh cửa số lớn là bộ bàn ăn Hype đơn giản. Được nhấn nổi bật bởi những chiếc ghế ăn Beetle, Circle, Saint Tropez. Những chiếc đèn chiếu cầu kỳ tạo nên sắc độ và tâm trạng khác nhau. Tất cả cho phép khách hàng trải nghiệm một cách trực quan nhất.

Đi theo lối cầu thang để lên tầng 2. Bàn làm việc được làm từ đá Terrazzo. Hộp xe đẩy cá nhân cho phép cất được nhiều đó dùng văn phòng và cũng duy trì sự gọn gàng, sạch sẽ. Một bảng vật liệu được thiết kế bắt mắt dễ dàng tìm kiếm khi cần. Một phòng tài liệu kiêm phòng đọc sách được xây dựng. Tất cả khiến văn phòng trở nên sáng tạo và giúp khơi dậy nguồn cảm hứng. 

Một văn phòng trưng bày thỏa mãn xúc giác, thị giác và giúp sáng tạo trí tưởng tượng về “nhà” và để cuộc sống của mọi người gần với thực tế hơn. 

cre: Haodesign


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design