06
Th10

Workspace – Không gian lý tưởng dành cho các nhà thiết kế

Đây là một văn phòng thiết kế có tên Workspace mà Boonthavorn (một trong những cửa hàng bán lẻ vật liệu xây dựng nổi tiếng nhất ở Thái Lan) đã thuê Onion đảm nhiệm. Với không gian 3 tầng, các chức năng như thư viện tài liệu, không gian làm việc chung. Chúng bao gồm tất cả các trải nghiệm bao gồm giới thiệu thông tin khách hàng, hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ miễn phí. Đây một không gian lý tưởng cho các ý tưởng được chấp cánh.

Không gian làm việc sử dụng 4 hệ thống hiển thị vật liệu được phân loại theo khu vực. Không gian làm việc chung nằm ở khu vực chính bên cạnh quán cà phê và sân thượng ngoài trời với cây xanh và chỗ ngồi. Thư viện vật liệu và không gian làm việc được xếp lên trên, mỗi tầng đều có gác lửng. Và chuyển không gian về phía sau để tăng kết nối trực quan giữa nội thất và ngoại thất. Khu vực chính chứa các mẫu vật liệu kiến ​​trúc trong các kệ mô-đun, 0,60 mét khối / đơn vị và hệ thống trưng bày các mẫu kính chèn. Các nhà thiết kế có thể nhìn thấy, chạm và đọc các thông tin về chúng.

 

Hệ thống giá đỡ mô-đun bắt đầu từ tầng 2 trở đi cho đến khi chạm trần của không gian tầng 4,5.  Trên tầng 3, không gian làm việc trở nên riêng tư hơn. Khu vực tiếp khách được bao quanh bởi các mẫu vật liệu treo như thảm, rèm và giấy dán tường. Nó có hai phòng họp 6 chỗ và một phòng họp 12 chỗ có thể được đặt trước cho các cuộc hội thảo. Trên tầng 4, phía sau các kệ mô-đun là phòng trưng bày mẫu laminate khổ A5, nhiều màu sắc phủ kín toàn bộ tường nên chỉ cần nhìn thoáng qua là có thể thấy được hết.

Đây là một nơi mà các nhà thiết kế có đắm chìm trong những ý tưởng của mình. Bênh cạnh đó là những vật liệu chận thật giúp họ gia tăng cảm nhận về vật liệu. Không gian làm việc lý tưởng tràn ngập ánh sáng tự nhiên với lối thiết kế độc đáo. Workspace dường như đã trở thành tâm điểm của tòa nhà này.

Kiến trúc sư: Onion

Diện tích: 1100 m²

Năm: 2019

Nguồn: Archdaily


LIÊN HỆ TƯ VẤN
Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
#interiordesign #19design