09
Th6

Căn hộ quyến rũ mang phong cách Châu Âu

Sự quyến rũ ẩn mình

Căn hộ được thiết kế cho một chàng trai. Về đặc thù của công việc anh đã trải nghiệm vẻ đẹp của thế giới với hàng ngàn cánh buồm nhưng dù có đẹp đến đâu thì ai ai cũng muốn về nhà. Về với ngôi nhà ấm áp, tận hưởng những giây phút thư giãn. Với phong cách Châu Âu nhẹ nhàng ấm áp như mời gọi, quyến rũ anh về nhà.

Anh thường có những chuyến đi đến Châu Âu nên “màu xanh lá cây xô thơm” được chọn làm màu chủ đạo cho toàn bộ căn hộ này. Màu sắc độc đáo và hoài cổ nhuộm cả căn phòng. Sự di chuyển nhẹ nhàng giữa sáng và tối. Sức mạnh của sự trong lành và thoải mái cũng làm toát lên vẻ yên bình cho căn hộ. Tô điểm cho nó là những đường nét vàng sáng bóng và trang nhã đã tạo nên chuyển đổi tinh tế từ cứng nhắc sang mềm mại.

Các chi tiết thiết kế ở đây có chiều sâu vô tình như những người đàn ông giữ kín mặt yếu đuối của mình. Các góc bo tròn, đường ống hình trụ dạng sóng và mái vòm cổ điển trong kiến ​​trúc Châu Âu được cắt gọt khéo léo, các đường nét không gian uốn lượn và nhẹ nhàng. Chúng không chỉ làm cho các đường chuyển động tròn và uyển chuyển hơn mà còn giảm bớt sự sắc bén của những vật xung quanh.

Và vòm cung màu vàng kim dưới cánh cửa, sự thay đổi sắc độ bởi ánh sáng. Chúng làm cho không gian đa chiều hơn. Đồng thời cũng phác họa nên một Paris quyến rũ và thanh lịch.

Sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế

Màu xanh lá cây dễ chịu và phong phú, cùng với một chút vẻ đẹp cổ điển vàng và đồng. Chúng pha trộn và kết hợp với nhau tạo nên vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ. Bên cạnh đó những khung cửa sổ cao từ trần đến sàn đón nhận ánh sáng ban ngày toát lên vẻ đẹp và sự khéo léo của giới quý tộc xưa.

Thiết kế: Thiết kế Moodlit

Hình ảnh: Hey! Cheese


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
    https://19design.vn/
  • #interiordesign #19design