24
Th11

Sunac Country Garden

Sunac Country Garden là đại biểu cho mong muốn cuộc sống ở một nơi gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên nhưng vẫn không rời xa cuộc sống hiện đại. Đó là một vinh dự cho các nhà thiết kế khi tham gia vào việc đổi mới bộ mặt của thành phố và định hình khát vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời có thể hiện sự tôn trọng đối với lịch sử địa phương. Công trình vừa mang dấu ấn truyền thống vừa làm nổi bật thẩm mỹ đương đại.

Sân sau của công trình được thiết kế một khu trình diễn. Tuy nhiên không giống như việc trình bày một khu vực trình diễn độc lập, việc quy hoạch cảnh quan được ưu tiên hàng đầu. Các biểu tượng của yếu tố tự nhiên như “núi, nước, rừng, thung lũng” đều được thiết kế một cách khéo léo. Hơn 20 chủ đề được đưa vào khu vườn triển lãm làm nổi bật phòng cảnh quê hương. 

Thiết kế dựa trên quỹ đạo cuộc đời của Xia Ke, kết nối diện mạo cổ điển trong quá khứ và hiện đại trong tương lai của thành phố, tạo thành một không gian kiến ​​trúc và cảnh quan đầy ý nghĩa nhân văn. Những ký ức về những địa điểm khác nhau trong thời gian và không gian có thể pha trộn và cùng tồn tại. 

Xiake bị ám ảnh bởi việc khám phá bí ẩn về sự vận hành của tự nhiên. Anh ấy đã thích thú với thiên nhiên kể từ khi còn là một đứa trẻ. Đây là một món quà dành cho trẻ em, và những khung cảnh cuộc sống trong tương lai hiện ra ở Thiên đường Tongmeng.

Màu kẻ caro phóng khoáng hồn nhiên, cây bông xù khiến con người trở về với sự gắn bó sâu sắc với thiên nhiên. Dưới gốc cây là những đứa trẻ vui đùa và những người lớn tươi cười.

Tên dự án: Sunac Country Garden · Xia Ke Ying ở Jiangyin
Loại dự án: Khu trình diễn
Vị trí dự án: Jiangyin, Jiangsu


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design