15
Th3

Thẩm mỹ nguyên thủy – hiện đại trong nội thất

Màu sắc chủ đạo của thiết kế là màu xanh lá cây mang lại cảm giác mới mẻ và xanh mát. Đồ nội thất cũng được thiết kế độc đáo với các đường bo tròn. Nằm trong bộ sưu tập ghế sofa PLYN vừa mới được phát hành, gợi sự liên tưởng đến những viên đá cuội được làm mòn bởi những dòng chảy. Đề cao giá trị cũng như vẻ đẹp của thiên nhiên. 

 

Hầu hết đồ trang trí nội thất được làm thủ công của SONIAH gợi sự liên tưởng đến những bông hoa hướng dương. Một biểu tượng quan trọng của vùng đất Ukraina. Trong khi những chiếc nình hoa của TREMBITA mang lại sự sang trọng, nghiêm nghị được lấy cảm hứng từ một nhạc cụ mang hơi hướng truyền thống. Được làm từ một cây cháy duy nhất với phần trên được trang trí bằng gốm được trang trí công phu bởi người Hutsuls – một nhóm dân tộc từ vùng núi phía Tây Ukraina. 

Trong cũng một không gian, một tủ thép không gỉ đặt làm riêng trưng bày đồ gốm sứ trang trí bằng thủy tinh và hương thơm gia đình của thương hiệu. Ngoài ra những chiếc bình gốm của BANDURA được thiết kế độc đáo hình giọt nước giống nhạc cụ truyền thống cùng tên. Chiếc bình thủy tinh PLYN cũng phản ánh tính lưu động của nước.

Ở không gian liền kề, chiếc đèn mặt dây STRIKHA rộng 1,6m nổi bật giữa khung cảnh trầm tối xung quanh. Được thực hiện với sự hợp tác của một nghệ nhân dệt thảm, chiếc đèn làm bằng liễu giống như mái rơm của một túp lều truyền thống của người Ukraine. Bên dưới, bàn ăn ZTISTA điêu khắc, bao gồm khung kim loại phủ lanh và các vật liệu tự nhiên khác.

Chiếc ghế bành DOMNA hình củ hành bày tỏ lòng kính trọng đối với một nữ thần Ukraine cổ đại như được mô tả trong các phát hiện khảo cổ học. Trong khi một tấm thảm màu đen treo phía trên tủ gỗ được lấy cảm hứng từ biểu tượng của trái đất theo văn hóa Trypillian thời kỳ đồ đá mới. Được dệt thủ công từ len cừu trên khung dệt Carpathian cổ đại, đủ để nói rằng tấm thảm hình tròn thể hiện một cách tinh tế tập hợp nhiều lớp các tham chiếu dựa trên lịch sử, văn hóa và thiên nhiên đằng sau các thiết kế tối giản của FAINA.


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design