10
Th6

The Colossus Apartment

The Colossus

Nhiệm vụ của thiết kế là tạo ra một không gian sống hoàn hảo cho một người đàn ông trẻ tuổi độc thân. Bằng cách phá vỡ các quy tắc và chứng minh rằng một nơi hoàn hảo cho một người đàn ông không có nghĩa là chỉ được đặc trưng bởi màu tối, nhiều kim loại , và một ly rượu whisky trên bàn.

Căn hộ rộng 127 mét vuông nằm trên tầng 19 của khu dân cư phức hợp “Skyline” của quận Pechersk. Bao gồm một phòng ngủ master, một phòng ngủ cho khách và một phòng bếp kết hợp với phòng khách. Đội ngũ thiết kế đã cẩn thận sắp xếp lại không gian để làm nơi này rộng rãi nhất có thể. Cửa sổ sát đất giúp các phòng luôn tràn ngập ánh sáng.

Bầu không khí ấm cúng và đáng tin cậy bởi bảng màu phấn ấm áp. Nhiều loại đồ nội thất mang tính biểu tượng của Ý. Vách ngăn bằng kính than chì, rất nhiều đồ tùy chỉnh làm bằng đá tự nhiên và các đồ vật nghệ thuật. sofa góc Flexform sang trọng và ghế bành B & B màu mù tạt thời thượng. Bàn cà phê và ghế đẩu quầy bar Poliform được đặt trong phòng khách và khu vực bếp. Căn hộ trở lên năng động hơn. 

Các khu vực riêng tư với điểm nhấn sâu, tối. Sử dụng kính graphite tinh tế cho tủ quần áo với vách ngăn trượt năng động. Giường Bonaldo trong phòng ngủ chính, được biết đến như một tác phẩm điêu khắc trên giường do khối lượng và tỷ lệ của nó. Giường Interia với đầu giường vô cùng êm ái trong phòng ngủ dành cho khách.

Ar

Để nhấn mạnh mục tiêu của The Colossus là dành cho một người đàn ông. Đồ trang trí nghệ thuật đồ sộ dưới dạng một bức tượng để đặt trong phòng khách. Một tác phẩm điêu khắc cũng được đặt trong phòng ngủ chính. 

Cre: Yodezeen.


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
    Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design