07
Th1

“Vải kim loại” – vật liệu đa năng đặc biệt.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại vật liệu mới. “Vải kim loại” cung cấp cho các nhà thiết kế một loạt các giải pháp trong việc phát triển ý tưởng của họ. Vật liệu này cực kỳ linh hoạt và có trọng lượng nhẹ.

Cấu trúc tùy chỉnh đặc biệt của “Vải kim loại”

 Vật liệu có kết cấu mềm,dễ uốn,  độ mờ từ 40% đến 60% với góc chiếu sáng 90º, không dẫn điện, không hấp thụ âm thanh, không cháy, chống rỉ, chịu axit, chống nước biển và oxy hóa. Có thể tạo hình theo đường thẳng hoặc đường cong để tạo hiệu ứng bất ngờ. Chúng có 24 màu giúp cho các nhà thiết kế làm phong phú hơn ý tưởng của mình.

 

 “Vải kim loại” có thể được sử dụng để tái tạo hình ảnh, tạo ra bầu không khí ấn tượng. Lưới kim loại đa năng cho phép bất kỳ dự án kiến ​​trúc hoặc thiết kế nào trở nên khác biệt và mới mẻ. Với một loạt các thao tác có thể tùy chỉnh, tác động về màu sắc. Mà còn có thể xác định hình dạng trên cả cấu trúc và rèm cửa làm cho không gian trở nên sinh động hơn.

Chúng ta có thể làm nên hiệu ứng mưa bằng cách hỗ trợ các mật độ, độ dài chuỗi và độ chuyển màu khác nhau. Sử dụng ở những không gian có trần cao, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Hiệu ứng sóng thần thường được bố trí trên trần có chiều rộng hoặc chiều cao bất kỳ. Cách làm này kích thích sự tò mò của người sử dụng khi bước vào không gian.

Và cuối cùng, “Vải kim loại” có thể tạo ra bức tường tuyệt vời. Chúng phân chia không gian kiến trúc, tô thêm nét thẩm mỹ cho công trình. Những nhà thiết kế có nhiều sự lựa chọn hơn cho dự án của mình với vật liệu mới này.


LIÊN HỆ TƯ VẤN
Phone: 0977 432 345
Hotline: 0904 717 866
https://19design.vn/#interiordesign #19design