28
Th4

Văn phòng Earthitects ở Bengaluru

‘Thiết kế văn phòng’ được định nghĩa lại bởi Earthitects . Sử dụng lao động địa phương để chế tạo hầu hết mọi món đồ nội thất trong nhà: bàn, chỗ ngồi, máy trạm và ánh sáng – tất cả đều từ “gỗ tái chế”. Thiết kế của không gian làm việc tuân theo các đường cong hữu cơ chứ không phải là các đường thẳng cứng nhắc và các góc vuông. Các khối xây dựng là vật liệu tự nhiên – phần lớn gỗ là gỗ sống, được thu mua từ các bãi gỗ nơi nó đã nằm ngoài trời trong nhiều năm, bị nắng mưa phong hóa tự nhiên. 

TRÁNH SỰ TẬP TRUNG – KHÔNG KHÍ PODS

Khu nhà rộng 2.400 feet vuông với diện tích tuyến tính tràn ngập ánh sáng tự nhiên qua các ô cửa sổ. “Đề cao tính linh hoạt và tương tác trong khi vẫn bị giới hạn trong không gian riêng của mỗi người, các ‘Pod’ được treo trên trần nhà có hệ thống lưu trữ và ánh sáng có thể điều khiển được. Chúng cũng được sử dụng làm khoảng trống để ghi nhanh hoặc viết ra các ý tưởng hoặc thông tin. Tập trung vào sự tương tác của người dùng, các máy trạm mở khuyến khích sự cộng tác và tinh thần đồng đội. Cửa trượt giữa các cabin tạo ra không gian rộng rãi, đa chức năng trong các cuộc họp và tương tác lớn. Không gian tiếp thị mở và tương tác.

Không gian làm việc mở, hữu cơ duy trì hiệu suất cao, mô hình làm việc và các thước đo lực lượng lao động như mức độ gắn kết, sức khỏe và hiệu quả. Văn phòng lấy con người làm trung tâm này khắc họa các vật liệu tự nhiên và thiết kế độc đáo của nó đảm bảo mọi người dùng đều được đắm mình trong trải nghiệm không gian tự nhiên và sang trọng!

Với việc Văn phòng phát triển không ngừng các nhà thiết kế  luôn lưu tâm đến các giá trị cốt lõi, tính bền vững và môi trường. Không gian làm việc lấy con người làm trung tâm được tạo ra từ các vật liệu của thiên nhiên và tự nó là một trải nghiệm, không giống bất kỳ nơi nào khác!

Thiết kế theo triết lý

Không gian làm việc hữu cơ duy trì hiệu suất cao, mô hình làm việc và các biện pháp lực lượng lao động như mức độ gắn kết, sức khỏe và hiệu quả. Giữ thiết kế phù hợp với mục tiêu đã tạo ra một môi trường nơi thiết kế truyền đạt các giá trị và triết lý của thương hiệu.

Chức năng chéo

Chức năng chéo đạt được bằng cách triển khai đa chức năng trong môi trường làm việc, một thiết kế thông minh tạo ra nhiều tiện ích hơn trên mỗi foot vuông.

 Xác định lại thiết kế không gian làm việc

Với việc Văn phòng phát triển không ngừng, thiết kế đã có một bước ngoặt mới trong việc thiết kế không gian làm việc của các nhà thiết kế. Niềm đam mê đối với Tay nghề Thủ công chế tác gỗ cừ bạch đàn và các chất liệu địa phương khác như da, sợi dầu…

Thiết kế tách ra khỏi những thiết kế truyền thống, tạo dựng một không gian mới mẻ, hiện đại nhưng vẫn rất đậm nét văn hóa bản địa. 


  • LIÊN HỆ TƯ VẤN
  • Phone: 0977 432 345
    Hotline: 0904 717 866
  • #interiordesign #19design